Sắp bàn giao nhà cao tầng cấp cao The K Park Hà Nội

Tòa tháp Bán chung cư The K Park Văn Phú bao gồm 03 Quần thể cấp cao nằm ở bên trên lô đất H-CT2  bên trong Tổ hợp căn hộ Tòa tháp Hibrand Văn Phú  thiết kế và đầu tư và quy hoạch bằng tập đoàn Daewoo công danh của đất nước Hàn Quốc.
Siêu dự án Hibrand Văn Phú Hà Đông  có vị thế tại bề mặt đường Lê Trọng Tấn gần đầu Căn hộ Văn Phú hà đông. sở hữu tổng diện tích rộng 6.5 ha tất cả 05 Căn hộ cao tầng liền kề and 359 lô nhà phải chăng tầng với đầy đủ ích lợi and hình thức dịch vụ có sẵn cũng như nhà hàng siêu thị Metro, chiếc rốn hành chính Quận HĐ Hà Đông, hệ điều hành giao thông đơn giản đường tàu điện bên trên cao, tuyến phố xe buýt cấp tốc BRT. mong mỏi mang đến cho bạn VN đời sống blue và rất chất lượng, người đầu tư vẫn chăm chút mang lại từng các tiểu tiết trong các việc thiết kế Tòa tháp Dự án The K Park ghi sâu chất korea với tương đối đầy đủ tiện lợi và các dịch vụ kín.
Với giá thành thích hợp 18-20 triệu/mét vuông tương tự khoảng 1 tỷ/Nhà cao tầng ( Đã bao gồm Thuế Hóa Đơn Đỏ và Nội thất ) khách hàng giống như sở hữu Tổ hợp chung cư rất tốt với kích thước từ bỏ 53 – 58 – 64 – 64 -68 -82 -93 m2. Tổ hợp căn hộ The K Park Văn Phú được cho là dịch vụ mẫu mã Nhà ở cao tầng rất là khoa học and phù hợp với rất đông bạn.........................................................................................................................

Phối cảnh dự án chung cư The K Park Văn Phú Hà Đông


TỔNG THỂ CĂN HỘ K PARK VĂN PHÚ
thương hiệu dự án: Dự án Liền kề – Quần thể Căn hộ The K Park
Chủ đầu tứ: Công ty TNHH Hibrand VN thuộc Tập đoàn Daewoo E&C.
bộ phận dáng vẻ: Sunjin Architect and kế hoạch Showroom
Vị trí dự án: Ngã cha đường Lê Trọng Tấn – quang đãng Trung
Quy mô dự án: 6,5 héc ta, khu tiếp giáp 4.một héc ta – Còn lại là Tổ hợp căn hộ và khuôn viên.
Loại hình phát triển: gồm 2 loại
nhiều loại một: tất cả 2 lô để mở cửa khu vực Tổ hợp căn hộ cao tầng liền kề and hệ thống hình thức.
nhiều loại 2: tất cả 5 block đc xây dựng làm cho khu liền kề và shophouse có phong cách thiết kế nhiều diện tích sáng tỏ....................................................................................................................

Vị trí đắc địa về dự án chung cư The K Park Văn Phú Hà Đông

VỊ TRÍ CHUNG CƯ K PARK HÀ NỘI

Chung cư The K Park Hibrand có vị thế Ở Cao ốc Văn Phú hà đông đây là cái nôi hành chánh của quận Hà Đông lại giáp nhiều khu đô thị bự,hạ tầng hạ tầng giao thông đồng bộ đề nghị khôn xiết thuận tiện tải. nổi trội hơn mang lại Tòa chung cư là nằm ở cạnh bên mặt đường Lê Trọng Tấn giữ vững và ngã tư đường quang đãng Trung đâ khi là nút giao huyết mạch của Q Hà Đông nói riêng & Hà Nội Thủ Đô kể riêng.
Còn 1 điểm bắt buộc không nói đến là khoảng vị trí của Căn hộ chỉ có độ đôi mươi phút nhằm tải đến chiếc rốn của Hà Nội Thủ Đô, Hình như dự án còn nằm cạnh sát các tuyến phố kết nối trong trung tâm mập như: Lê Trọng Tấn, Tố Hữu, đường lớn Thăng Long, đường tàu bên trên cao mèo Linh-HĐ Hà Đông… giúp ích cho việc chuyển vận kết dính và vận động vận chuyển của cư nhấn tới các lãnh thổ ở kề bên rễ dàng dễ dàng hơn.
► kết nối vùng Căn hộ The K Park Hà Đông
♦ chỉ với ngôi trường THCS Lê Lợi 1.54Km.
♦ chỉ với Trường tiểu học tập Lê Lợi 1.56Km
♦ Chỉ cách ngôi trường trung học phổ thông chuyên Nguyễn Huệ 1.83Km
♦ chưa đến ngôi trường trung học cơ sở con kiến Hưng 2.16Km
♦ chỉ với ngôi trường trung học cơ sở Văn Yên 2.2Km
♦ chỉ với ngôi trường tiểu học loài kiến Hưng 2.24Km
♦ Chỉ cách ngôi trường đái học Văn im 2.26Km
♦ chưa đến Trường THCS Văn Yên (new) 2.27Km
♦ chỉ với Trường lớp mầm non Hà Thành – Thăng… 2.37Km
♦ chỉ với ngôi trường mẫu giáo Hoa Sen 2.53Km
♦ Chỉ cách Trường mầm non Hoa Trạng Nguyên 2.85Km
♦ chưa đến Trường đái học im Xá 3.17Km
♦ chỉ với Trường trung học cơ sở Mỗ Lao 3.21Km
♦ Chỉ cách sớm mai School 3.39Km
♦ Chỉ cách Trường THCS dân lập Quốc tế 3.56Km
♦ chưa đến ngôi trường THCS Hữu Hòa 3.65Km
♦ chưa đến Trường tiểu học tập Đại Mỗ 4.26Km
♦ chỉ với ngôi trường THPT Ngô Thì Nhậm 4.45Km
♦ chưa đến ngôi trường PTTH Đại Mỗ 4.83Km
♦ cách khoảng Bệnh viện Q HĐ Hà Đông 1.42Km
♦ khoảng cách Bệnh viện Quân team 103 2.48Km
♦ cách Viện Bỏng Quốc gia 2.66Km
♦ cách khoảng khám đa khoa K đại lý 2 3.29Km
♦ khoảng cách Viện ốm giá buốt – Ký sanh khuẩn 4.4Km
♦ cách khám đa khoa Y học cổ xưa 4.6Km.......................................................................................................

Liên kết vùng của dự án chung cư căn hộ The K Park Văn Phú Hà Đông

► Bạn có biết : Mặt bằng The K Park

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH  CHUNG CƯ K PARK VIỆT NAM

Tòa tháp Chung cư Hibrand Văn Phú sở hữu vị thế đắc địa đang được được hưởng gần như công năng and hình thức đồng bộ ở địa chỉ cũng như: nhà hàng ăn uống Metro, khu dã ngoại công viên 100ha, đường ray tàu năng lượng điện trên cao…
Bên cạnh đó Tòa chung cư còn tồn tại các ích lợi nội khu khiến cho dân cư một cuộc sinh hoạt dễ chơi and quý phái vị trí đầu tiên Ở khu vựcTiện ích về giáo dục là 1 trong những có ích toàn thể trong Chuỗi bộ máy ích lợi đẳng cấp Chung cư The K Park Văn Phú : hệ thống dạy dỗ chiếm lĩnh máy móc thanh lịch đội hình giao cục bao gồm chuyên môn học vấn cao, tất cả máu nóng nồng nhiệt nhiệt liệt xem học sinh như người con nhiệt tình của bản thân mình mỗi một lớp học tập khi là niềm tự hào của thầy cô Ở ngôi trường.................................................................................................

Hệ thống các tiện ích cao cấp tại dự án chung cư The K Park Văn Phú

CHI TIẾT MẶT BẰNG  CHUNG CƯ HIBRAND HÀ ĐÔNG

Tòa chung cư bao gồm tổng diện tích 6.5ha trong đó căn biệt thự ngay cạnh rộng 4,1ha phần sót lại là khuôn viên cây cỏ và Siêu dự án cao tầng liền kề. hoàn toàn size Chung cư đc chia làm 2 nhiều loại chính.
♦ các loại 1: gồm 2 lô bao gồm khu Tòa tháp cao tầng liền kề và các dịch vụ.
khu vực Nhà ở cao tầng cao tầng liền kề H-CT1.
Tổ hợp chung cư The K Park Văn Phú Hà Đông tòa H-CT1 có độ lớn 2 khối tháp trong đó tháp A cao 23 & tháp B cao 25 tầng(trong đó không có tầng khoa học and tầng mái), cả hai Khu đô thị có bình thường khối đế cao 3 tầng and 2 đường hầm. Bên trong thắng lợi của Tổ hợp chung cư được sắp đặt bộ máy cầu thang máy cao nhã, bậc thang Sở, khu vực các dịch vụ, khu trường học …..
quần thể Tòa chung cư cao tần cấu kết chiếm lĩnh các dịch vụ H-CT2 có độ lớn tam khối tháp, bao gồm toàn tháp A cao 27 tầng, Siêu dự án B cao 25 tầng & tháp C cao 23 tầng cộng tầm thường với khối đế cao 2 tầng and một tầng hầm. căn hầm cao 2 tầng , sâu 4.9 m phân tích cốt tính năng để xe cộ, công nghệ.
Khối đế cao 2 tầng: tầng trệt tuấn kiệt thương mại và các dịch vụ, tầng 2 thiên tài Thương Mại, Cao ốc. Khối túa từ tầng ba trở lên trên mỗi tầng cao ba,3 m. thiên tài Khu đô thị làm việc gòm 951 căn hộ có khoảng rộng từ 51,84 mét vuông cho 83,26 m2.
♦ nhiều loại 2: Gồm có 5 block làm cho tiếp giáp & Shophouse:
✅ Block H-TT1 có 86 đống, H-TT2 bao gồm 119 gò, H-TT3 bao gồm 42 lô, H-TT4 tất cả 36 đụn, H-TT5 gồm 76 lô.
✅ size: 72m2 – 76m2 – 79m2- 80m2 – 88m2 – 91m2 – trên 100m2.
✅ mặt trước kể từ: 5 – 7m, xây dựng 5 tầng.
nhà đầu tư Hibrand Việt Nam là Chủ đầu tư uy tín thuộc những Khu đô thị cấu tạo theo phong cách Châu Âu Phục Hưng Bởi vậy các Tòa tháp đó là nơi sở hữu những đường nét bên ngoài mềm nhũn, đương đại and điều tỉ mỷ, nội thất thiết kế sang trọng phong cách & dễ ợt. Khi chiếm hữu Tổ hợp chung cư cư dân để được tận hưởng những phút giây bàn giao thả mình trong tự nhiên, sở hữu cửa sổ rộng nắm giữ lớp kính trong suốt, ban công béo view trực tiếp xuống hồ điều hòa, & đẹp hơn là thiết nị thận trọng cho từng Siêu dự án góp bảo an hoàn toản mang đến đời sống an nhiên.
ưu thế vị trí rất đẹp phía bên trong trung tâm hành chánh của Q HĐ Hà Đông, sở hữu buồng khoảng cách mẫu thiết kế âu lục Phục Hưng hòa trộn mang nét thanh nhã. người đầu tư muốn muôn black đến đến mọi người sự tạo điểm nhấn ngay kể từ ánh nhìn bước đầu......................................................................................................................

Mặt bằng điển hình tòa K1 dự án chung cư căn hộ The K Park Hà Đông

BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH CĂN HỘ K PARK VĂN PHÚ
vấn đề nắm giữ hồ hết Khu đô thị vị thế đẹp mắt, giá đắt vị trí đầu tiên trọng tâm, chỉnh chu trong bề ngoài có mục đích sinh sản cụm Cao ốc tạo ấn tượng gần kể từ tầm nhìn đầu tiên sẽ gây CĐT luôn tạo ra đa số Siêu dự án hạng sang and đông đảo hoàn mĩ.
Dự án The K Park Văn Phú Hà Đông sẽ thừa nhận đc mở bán vào thời điểm tháng 5/2017. 1 Tòa chung cư Nhà ở cao tầng phù hợp với kể cả các ngôi nhà chuyên môn trẻ con, cán Sở nhà nước, thầy giáo and những người có mức thu nhập bình quân. Cao ốc là một trong Siêu dự án chiếm hữu khoảng nước ngoài và đương đại bao gồm nhiều phép tắc hỗ trợ cho khách hàng Lúc mua nhà.
► báo giá dự kiến : 18 - đôi mươi triệu /m2
► báo giá ngay cạnh : 30 - 40 triệu / mét vuông
► lý lẽ bán đồ dự kiến Chung cư The K Park Hibrand
khi chúng ta mua nhà Căn hộ The K Park thì gia đình bạn chỉ cần đóng trước khoảng 100 triệu và đang tỉnh thanh hóa theo từng lượt mà chủ đầu tư đưa ra. Trong khi người đầu tư còn bỏ ra phần nhiều bề ngoài trợ giúp nhằm chúng ta có thể có được Khu đô thị mơ ước tại TP. Hà Nội. phần lớn vẻ ngoài Tòa tháp Văn Phú Hà Đông được chủ đầu tư của dự án đưa ra như sau:
✅ đối với các bạn mua nhà ở Tòa chung cư số 2 để được ưu đãi ngay tròn mười triệu
✅ Đối với những quý doanh nghiệp tải nhà chung cư số 1 and số phận tròn mười sẽ được ưu đãi ngay đôi mươi triệu
✅ khách hàng mua nhà ở ở đây và để được miễn phí 1 năm sử dụng hình thức dịch vụ chính nơi này.
✅ Đối với những quý doanh nghiệp có nhu cầu ý muốn giao dịch thanh toán hợp đồng trước chu trình và để được người đầu tư khuyến mãi lên đến mức 5%. quý doanh nghiệp chỉ cần phải thanh toán 95 % giá trị giao kèo của Siêu dự án.
✅ Ngân hàng MB Bank là ngân hàng lâu đời, có tiếng tăm có tiếng and thân quen duy nhất với người dân Việt Nam. Ngân hàng quân đội MB Bank sẽ hỗ trợ vay vốn cho những bạn có nhu cầu.
Khu đô thị Chung cư The K Park sở hữu một vị trí rất đẹp tại mặt đường Quang Trung - Lê Văn Lương & là một Nhà cao tầng có nhiều các lợi ích rộng lớn & phong phú và đa dạng. căn hộ Căn hộ có các size 72m2; 76m2, 80m2, 88m2 & căn tối đa trên 100m2 & sẽ có giá thành khách hàng nhau theo nhiều khoảng rộng. Chủ thầu cũng đã bỏ công ra bảng giá của Khu đô thị sẽ có được diện tích bé nhất khi là một.2tỷ hoặc chặng 18 - đôi mươi triệu/mét vuông ( Hóa đơn đỏ VAT & đồ trang trí trong căn hộ )
nếu bạn đã có nhu cầu nên hướng đến về tầm giá và chế độ Tòa nhà Chung cư The K Park Hà Đông thì hãy can hệ gần sở hữu chúng tôi qua Call: 0971. 010. 222 để được chăm sóc and phụ trợ gần như báo cho biết mới nhất của Khu đô thị. Bên cạnh đó, quý vị còn đc bên tôi tư vấn tuyển lựa Tòa chung cư có hướng rất đẹp & mệnh phù hợp với người thân mà không hề mất thêm khoản giá tiền các dịch vụ làm sao.............................................................................................................................

Chung cư GoldSeason

Phòng Bán Hàng 36 Hoàng Cầu


Quản Lý Dự Án | Nguyễn Đức Tiến
Hotline 1: 0936 868 993
Hotline 2: 0902 168 193
Email: quanlyduan136@gmail.com
Website:www.dlepontdor36hoangcau.net